Thứ Hai, 19 tháng 8, 2013

Lợi ích của cà đáng tin cậy chua.

Thiếu chất lycopene trong chế độ ăn có liên hệ đến chứng loãng xương ở đàn bà mãn kinh

Lợi ích của cà chua

Nguyễn Niệm (Theo Medicmagic). 3. Giúp cải thiện nhãn quang và bảo vệ đôi mắt của bạn trước nguy cơ thoái hóa. Nhờ thế giúp kéo giảm 29% nguy cơ bệnh tim. Luôn bổ sung cà chua vào chế độ ăn uống hàng ngày có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ.

Nghiên cứu cho thấy, ăn cà chua tươi hoặc nước ép cà chua có thể giúp giảm cholesterol toàn phần, cholesterol xấu và triglycerides. Là nguồn sạch vitamin C, cà chua có thể giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch của cơ thể 8. Chất lycopene chứa trong cà chua còn có tác dụng chống lão hóa và là chất chống ung thư hiệu quả, đặc biệt đối với các thể ung thư tuyến tiền liệt và ung thư ruột kết.

7. 9. 4. Ảnh minh họa: internet  1. Cà chua là nguồn giàu chất dinh dưỡng thực vật gọi là carotenoid, được chứng minh có tác dụng giảm nguy cơ ung thư vú.

2. Cà chua kích thích cơ thể sinh sản ra axít amin carnitine, có tác dụng đẩy mạnh quá trình tiêu hủy chất béo thêm 30%. Chất lycopene chứa trong cà chua có thể giúp khôi phục lại sự cân bằng sinh hóa đối với các bệnh nhân tiểu đường. Bởi vậy chị em đừng quên liền tù tù tiêu thụ cà chua để ngừa nguy cơ này. 6. 5.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét